Dùng tài khoản dùng chung của phường. Phần mềm không lưu mật khẩu tài khoản dùng chung.
Phiên làm việc tự kết thúc sau 30 phút không thao tác. Đăng xuất ở phần mềm này sẽ đăng xuất khỏi các ứng dụng dùng chung của phường.